Theo giới chuyên nghiệp về phượt và du lịch thì kinh nghiệm du lịch tự túc hay mua tour cái nào củng có giá trị riêng của nó, nhưng nếu bạn muốn tự túc thì cần nghiên cứu kỷ các địa điểm du lịch tham quan sắp đi, không chỉ tự túc mà dù là đi mua tour thì xem trước cũng rất tốt.

kinh nghiệm du lịch

Ngày nay, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, việc tìm thông tin du lịch, xem đánh giá review về các địa điểm du lịch này trước khi quyết định tự túc trở nên dễ dàng hơn. Nhiều khách du lịch sẽ có thể tự đặt vé máy bay, tự đặt khách sạn, tự tham khảo các kinh nghiệm tự túc du lịch và lên chương trình cho bản thân hoặc nhóm bạn.

Nên đi du lịch tự túc hay đặt tour qua công ty lữ hành là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Dưới đây là chia sẻ của các phượt thủ và chuyên gia du lịch có kinh nghiệm du lịch rất nhiều.

Danh sách các địa điểm du lịch Việt Nam 63 tỉnh thành mới nhất

Du lịch Việt Nam được chia làm 3 vùng du lịch và 8 miền với số tổng 63 tỉnh thành. Trước đây số lượng tỉnh thành là 64. Nhưng năm 2008, Hà Tây sát nhập vào Hà Nội. Khiến số lượng giảm từ 64 thành 63 tỉnh và thành phố.

Du Lịch Việt Nam được chia làm 3 vùng: Du Lịch Bắc Bộ, Du Lịch Trung Bộ và Du Lịch Nam Bộ. Du Lịch Trung Bộ còn được gọi là Du Lịch Miền Trung Duyên Hải và Du Lịch Tây Nguyên. Du Lịch Bắc bộ bao gồm 3 vùng: Du Lịch Tây Bắc, Du Lịch Đông Bắc, Du Lịch Đồng Bằng Sông Hồng. Du Lịch Trung Bộ bao gồm 3 vùng: Du Lịch Bắc Trung Bộ, Du Lịch Nam Trung Bộ, Du Lịch Tây Nguyên. Du Lịch Nam Bộ bao gồm 2 vùng: Du Lịch Đông Nam Bộ, Du Lịch Miền Tây còn gọi là Đồng Bằng Sông Cửu Long

Bảng Phân Vùng Địa Điểm Du Lịch Chi Tiết 3 Vùng 8 Miền

Du Lịch Miền Bắc

Du Lịch Miền Trung

Du Lịch Miền Nam

Du Lịch Tây Bắc Du Lịch Đông Bắc Bộ Du Lịch Đồng Bằng Sông Hồng Du Lịch Bắc Trung Bộ Du Lịch Nam Trung Bộ Du Lịch Tây Nguyên Du Lịch Đông Nam Bộ Du Lịch Miền Tây (Du Lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long)
địa điểm du lịch

Bản đồ tổng hợp tất cả địa điểm du lịch Việt Nam

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch
Địa Điểm Du Lịch Việt Nam