Hoàng hôn Đà Lạt – Sự lãng mạn mổi khi chiều về

Thành phố Đà Lạt được mệnh danh là nơi tình yêu bắt đầu, nơi của những mộng mơ.. Và là địa điểm du lịch được yêu thích của các cặp đang yêu nhau. Hằng ngày, khi chiều dần buông xuống, mặt trời khuất dần nhường chỗ cho màn đêm. Khi ấy Đà Lạt chìm đắm trong sắc màu ủ rủ. Những cảnh vật như thế đã tạo nên một hoàng hôn Đà Lạt đẹp quên cả lối về.

Hoàng hôn Đà Lạt - Sự lãng mạn mổi khi chiều về

Từng bóng cây thông dần dần chuyển màu tối trước những cơn gió vi vu thoáng lạnh. Mặt trời âm thầm bỏ Đà Lạt ra đi, làm nơi đây đượm buồn với chút ánh sáng cuối ngày… Những ngày mùa mưa, hoàng hôn Đà Lạt lấp ló dưới đám sương mù, mỏng manh và mờ ảo. Cả một không gian màu cam bao trùm phí cuối chân trời. Những ngày nắng củng vậy, hoàng hôn cháy rực, tươi nguyên với sắc vàng lộng lẫy. Nắng dường như vẫn còn lưu luyến vẫn còn chưa muốn rời xa Đà Lạt. Khi ấy chúng ta đi dạo quanh các gốc phố con đường sẽ thấy những tia sáng lẻ loi xuyên qua từng đám cây… Dù cố cầm lòng nhưng chắc hẵn chúng ta không khỏi thốt lên rằng: “Tuyệt Đẹp”.

Hoàng hôn Đà Lạt - Sự lãng mạn mổi khi chiều về

Hoàng hôn Đà Lạt có thực là bức tranh lãng mạn của tình yêu

Hoàng hôn Đà Lạt có lẻ là lúc các cặp đôi đi dạo đẹp nhất. Thả những bước chân dạo quanh với những sắc vàng cam nhuộn khắp các nẻo đường. Đầu tựa vào vai trao nhau lời yêu thương nồng cháy. Những cánh chim không vội vã về tổ mà cứ chao đi, chao lại theo dõi bước chân những đôi uyên ương này. Thoảng đâu có tiếng chuông ngân, thứ âm thanh chậm rãi vang vào hư không cực ấm áp. Hoàng hôn Đà Lạt là lúc cảm xúc yêu đương dâng trào nhất.

Hoàng hôn Đà Lạt - Sự lãng mạn mổi khi chiều về

Đà Lạt là địa điểm yêu đương cho các cặp lãng mạn bên nhau. Có những đôi tỏ tình bên cánh đồng hoa, dưới chân rừng thông. Hoặc đưa nhau thưởng thức những món ăn chợ đêm, ôm nhau dưới trời khuya se lạnh. Tuy nhiên, những cặp đôi nào đã từng trao nhau nụ hôn dưới hoàng hôn ở đây, sẽ cảm nhận được thứ tình yêu bất diệt. Hoàng hôn đà lạt chỉ có thế.. bạn hãy đi du lịch đến đây và cảm nhận một lần.

Hoàng hôn Đà Lạt - Sự lãng mạn mổi khi chiều về

Ngắm Hoàng hôn Đà Lạt ở đâu?

 1. Đồi Thiên Phúc Đức
 2. Đồi chè Cầu Đất
 3. Đồi Robin
 4. Đồi Radar
 5. Thung lũng đèn
 6. Hồ Xuân Hương
 7. Hồ Tuyền Lâm
 8. Hòn Bồ
 9. Đỉnh Langbiang
 10. Núi Phượng Hoàng
 11. Trại Mát
Hoàng hôn Đà Lạt - Sự lãng mạn mổi khi chiều về

Tham khảo thêm tại Clip ngắn này các bạn nhé :

Các bạn có thể tham khảo thêm một số điểm tham quan du lịch khác tại Đà Lạt bên dưới:

 1. Hồ Tuyền Lâm
 2. Làng Cù Lần
 3. Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt
 4. Ga Đà Lạt
Nội dung chính
Nội dung chính

Xem thêm