Khu du lịch Bò Cạp Vàng không gian vàng giải trí của Đồng Nai

Bạn thường làm gì vào những ngày cuối tuần ? La cà quán cafe, lướt facebook, hay ngủ nướng thật khét trên giường? Tại sao bạn không tìm đến không gian vàng của tỉnh Đồng Nai, nơi cách Sài Gòn chỉ gần 30km. Có rất nhiều game năng động, những hoạy động vui chơi giải trí tại đây. Nơi tuyệt vời này không đâu khác đó chính là khu du lịch Bò Cạp Vàng.

Khu du lịch Bò Cạp Vàng không gian vàng giải trí

Không phải ngẩu nhiên mà khu du lịch Bò Cạp Vàng được bầu là Top 5 khu du lịch Sinh thái gần Sài Gòn đâu nhé. Bạn thử đến đây xem bạn sẽ có được những trải nghiệm gì? Đến với Bò Cạp Vàng bạn và gia đình sẽ được chơi các trò chơi vận động, vui chơi dưới nước. Nơi đây có một hệ thống đặc sản ba miền, buffet, các món nướng độc nhất vô nhị. Không gian khu du lịch rộng lên đến 10.000 m2 tha hồ mà team building và cắm trại. Ở đây còn nhiều tiện ích như thuê lều ngủ qua đêm… cho những bạn thích khám phá đêm tại đây.

Khu du lịch Bò Cạp Vàng không gian vàng giải trí

Đến với khu du lịch Bò Cạp Vàng như bạn đang tìm về với thiên nhiên. Cảnh vật ở đây khá mộc mạc đơn sơ. Nó được tạo dựng dựa trên cảm hứng làng xưa quê củ. Nơi đây như tái hiện lại cảnh sống của người dân đất phương nam ngày xưa. Đến Bò Cạp Vàng, bạn sẽ được chơi nhiều trò vận động như: bóng chuyền, tắm sông, câu cá bóng ném, chèo xuồng, đi xe đạp nước, mô tô nước và nhảy cầu.

Khu du lịch Bò Cạp Vàng không gian vàng giải trí

Vậy thì khu du lịch Bò Cạp Vàng nằm ở đâu?

Khu du lịch Bò Cạp Vàng nằm thuộc ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Địa điểm du lịch này nằm gần khu vực ngã ba các con sông Đồng Nai – Sài Gòn – Ông Kèo. Khu du lịch này là một cù lao nhỏ được bao bọc bởi bốn bề sông nước. Và nó thật gần với Sài Gòn của chúng ta khi khoảng cách hai nơi này chỉ gần 30km.

Khu du lịch Bò Cạp Vàng không gian vàng giải trí

Thời gian và chi phí đi du lịch ở đây như thế nào?

Thời gian mở cửa

Khu du lịch Bò Cạp Vàng mở cửa từ 7:00am đến 17:00pm. Bạn nên đi đến đây khi thời tiết nắng nóng. Vì đặc thù ở đây là vui chơi sông nước. Trời càng nóng thì khu du lịch này càng đông khách. Nói vậy không phải trời mưa là mình không đến đây, vì mưa Sài Gòn rất nhanh tạnh. Mưa đôi khi sẽ tăng phần phấn khích lạ lẩm khi bạn chơi những trò chơi sông nước.

Bảng giá vé khu du lịch Bò Cạp Vàng

  • Giá vé cổng ngày thường: Người lớn: 40.000 đồng/người. Trẻ em (Dưới <1m10): 20.000 đồng/người.
  • Giá vé cổng cuối tuần/lễ: Người lớn: 50.000 đồng/người. Trẻ em (Dưới <1m10): 20.000 đồng/người.
  • Giá thuê áo phao: 10.000 VND/người/ngày.
Khu du lịch Bò Cạp Vàng không gian vàng giải trí

Đi đến khu du lịch này như thế nào?

Xe máy:

Vì khu du lịch này không quá xa với Sài Gòn, nên bạn có thể đi đến đây bằng xe riêng như xe máy. Đây là phương tiện yêu thích của giới trẻ Sài Thành. Từ Sài Gòn bạn đi vào đường ngã ba Cát Lái, đi về hướng phà Cát Lái. Sau đó đi qua phà bạn tiếp tục đi khoảng 3km để tới cầu nhỏ. Tiếp tục rẽ phải khoảng 15km thì sẽ thấy biển hướng dẫn đi Bò Cạp Vàng. Bây giơ thì rẻ phải mà vào thôi.

Xe ô tô

Bạn phải đi đường cao tốc rồi tìm tới đường QL51. Đi khoảng 1,5km để tới ngã ba Nhơn Trạch. Tại đây bạn rẽ phải rồi đi tiếp thêm 10km sẽ tới bùng binh thì bạn rẽ trái. Đi đến hết đường thì bạn rẽ phải đi khoảng 2,5km nữa. Sau đó rẽ trái và đi thẳng thêm một đoạn nữa là tới khu du lịch Bò Cạp Vàng.

Xe buýt

Bạn có thể đón xe buýt đến Bò Cạp Vàng. Bạn bắt xe buýt số 43 đến phà Cát Lát. Tài đây bạn đó xe số 21 nữa là có thể đến được khu du lịch này.

 không gian vàng giải trí

Ở Bò Cạp Vàng có những đặc sản gì ngon?

Nơi đây nổi tiếng với hệ thống nhà hàng chất lượng và ngon. Nhiều món hấp dẫn như gà nướng niêu đất, cá lóc nướng trui, cá kho tộ, canh chua.. Tuy nhiên chi phí ở khu du lịch nào củng khá cao so hơn ngoài đường. Chính vì vậy mình khuyến khích bạn nên mang theo đồ ăn để tiết kiệm chi phí. Nhiều món có giá vừa phải mà chất lượng không kém nhà hàng cấp cao. Lẩu cá, ếch, tôm giá không quá 150.000 đồng cho suất 4 người. Gà nướng đất sét, gà hấp hành, gà nướng không quá 200.000 đồng/1 con.

Lưu ý

Chuẩn giấy tờ trên hành trình đến đây vì khu vực này công an thường xuyên kiểm tra giấy tờ và tốc độ. Mang theo kem chống nắng, vì đến đây bạn hoàn toàn hoạt đồng ngoài trời. Giá nhà hàng ở đây khá đắt, nên bạn có thể chuẩn bị mang theo đồ ăn. Khi vui chơi dưới nước để an toàn, bạn vui lòng nhớ mặc áo phao.

Tham khảo thêm tại Clip ngắn này các bạn nhé :

Các bạn có thể tìm hiểu thêm những khu du lịch dã ngoại gần Sài Gòn như bên dưới:

  1. Thác Giang Điền
  2. Hồ Trị An
  3. Suối Mơ Đồng Nai
Nội dung chính
Nội dung chính

Xem thêm